Nữ Mệnh Thiên Tướng

12 Cung Chức

,

14 Chính Tinh

Bài viết được biên soạn bởi Nguyễn Việt Kiên

Nữ Mệnh Thiên Tướng Luận Giải

Nữ mệnh Thiên Tướng lâm cung Mệnh, chủ người thông minh thận trọng, có chí khí trượng phu, có Hóa LộcHóa QuyềnHóa Khoa cùng Lộc TồnTả PhùHữu BậtThiên Mã các loại cát tinh hội chiếu, là Mệnh phu nhân, vượng phu ích tử, phú quý song toàn。 Nếu Văn XươngVăn KhúcHóa KịKình Dương hội chiếu, thì chủ cô độc, xuất gia tu hành, hoặc làm vợ kế vợ lẽ cùng không cử hành nghi thức kết hôn mà sống chung là phù hợp。 Bằng không hình khắc phân ly。  

Nữ Mệnh Thiên Tướng có thể làm trợ lý

Bình Chú Về Nữ Mệnh Thiên Tướng

(1) Nữ mệnh Thiên Tướng, bởi vì là mệnh nhị bang hoa đán, nên nếu như độc tọa, không có Chính diệu đồng độ, thường khá cam tâm khiến nam nhân đứng đầu, trượng phu lo liệu việc nhà, vì vậy tinh tượng của cung Phu Thê, đối với hạnh phúc của mệnh tạo, ảnh hưởng rất lớn。 Nhưng thấy Tả Phù、 Hữu Bật、 Thiên KhôiThiên Việt, hoặc Tài Ấm Giáp Ấn cách, cũng chủ [chí khí trượng phu], thấy Văn Xương、 Văn Khúc, chủ [thông minh thận trọng]。 Nữ mệnh Thiên Tướng hội chư cát và cát hóa, nên gọi là [Mệnh của phu nhân], là dựa vào chồng mà có được phú quý, hiện đại thì có thể dựa vào thực lực cá nhân có được sự nghiệp thành tựu lớn。  

(2) Nguyên văn chỗ nói tinh hệ [Văn Xương、 Văn Khúc、 Hóa Kị、 Kình Dương], chủ yếu là tựu Thiên Tướng tại cung Sửu cung Mùi, thành Hình Kị Giáp Ấn cách, càng có Văn Xương Văn Khúc giáp cung mà nói。 Nữ mệnh Hình Kị Giáp Ấn, chủ cô độc, nhưng Văn Xương Văn Khúc lại chủ cảm tính đa tình, vì vậy, tình dục không được hài lòng, nửa đời [cô độc], rất là buồn khổ, đối với ý nghĩa cuộc đời liền nhiều nghi ngờ chất vấn, cũng vì vậy có thuyết [xuất gia tu hành], nhưng lại là không nhất định đó。 Nếu như cung Phúc Đức cát lợi, cũng không khó tìm kiếm nơi gửi gắm tinh thần。 Tinh hệ kể trên, lấy càng gặp Hỏa TinhLinh TinhThiên Hình v.v, càng chuẩn。Tìm hiểu về mệnh Vũ Khúcmệnh Thiên Tướng!


Nguyễn Việt Kiên Luận Nữ Mệnh Thiên Tướng

Nguyễn Việt Kiên xin bổ sung thêm về một số mệnh cách khác của Nữ Mệnh Thiên Tướng như sau:
  • Nữ Mệnh Liêm Trinh Thiên Tướng do sao Liêm Trinh là thứ đào hoa nên cũng rất dễ khiến người có cảm tình, có thêm một chút dí dỏm nhưng cũng rất nghiêm khắc và có sự chuẩn mực, bản thân cũng thích nắm quyền. Liêm Trinh có tính cách khá cực đoan nhưng đã có Thiên Tướng đến làm dịu trở nên nhu hòa và ổn định hơn. Nói chung đây là mẫu phụ nữ giỏi giang, có tài năng lãnh đạo. 
  • Nữ Mệnh Vũ Khúc Thiên Tướng có thêm sự kết hợp của sao Vũ Khúc, tính cách khá thiên về lợi ích, làm việc thực tế không mơ mộng, luôn đem giá trị vật chất ra đánh giá mọi việc. Vũ Khúc là Quả Túc Tinh nên tính cách có phần tự cho mình là đúng, nếu có thêm sát tinh gia hội thì lại càng biểu hiện ra sự ngang ngược. Mẫu người này thường là vợ đoạt quyền chồng.
  • Nữ Mệnh Tử Vi Thiên Tướng thì do sao Tử Vi là đế tinh nên có lòng tự tôn cao, có tài năng lãnh đạo, không thích ai động đến danh dự và lòng tự tôn của mình, không để người khác thể hiện vượt mặt. Tử Vi Thiên Tướng còn là kết cấu của sự vô tình, nên tính cách khá lạnh lùng và ít thể hiện tình cảm. Tử Vi Thiên Tướng nằm ở đất Thiên La Địa Võng nên đa phần cuộc đời sẽ cảm thấy nhiều vướng mắc, cản trở và kìm kẹp.
    Bên trên chỉ là xu hướng cơ bản, nếu bạn là Nữ Mệnh Thiên Tướng còn có nhiều băn khoăn về số mệnh của bản thân, có thể tham khảo thêm ở dịch vụ luận giải lá số Tử Vi để biết rõ số mệnh của bản thân một cách chi tiết hơn nhé.

Tìm hiểu thêm về 14 Chính Tinh của Nữ Mệnh:
Share this