Giới Thiệu Về Chúng Tôi

Nguyễn Việt Kiên là người sáng lập ra nhóm học thuật Huyền Thiên Các, qua nhiều năm được sự hỗ trợ từ bạn bè đồng đạo và các học trò nên mình đã có nhiều bước tiến trên con đường học thuật, cũng đã nghiên cứu và phát triển nhiều môn học thuật khác nhau, đa dạng hóa cũng không quên đi vào sự chuyên sâu trong từng lĩnh vực.

Mục tiêu của Nguyễn Việt Kiên là nghiên cứu sâu về các bộ môn triết học Phương Đông, kế đó có thể mượn nhờ tinh hoa của những vị tiền nhân để lại để có thể áp dụng vào cuộc sống, tư vấn giúp cho mọi người có định hướng tốt đẹp, hiểu hơn về bản thân và sứ mệnh của mỗi người cần đi con đường nào để đúng đắn, xu cát tị hung.

VỀ ĐỘI NHÓM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi xây dựng tương lai tươi sáng với kiến thức tốt nhất

Chúng Tôi sẽ đem lại cho các bạn những buổi tư vấn tận tâm nhất, có giá trị nhất nhằm giúp các bạn có được định hướng tốt nhất về tương lai.

Người Sáng Lập Huyền Thiên Các

đẶT LỊCH HẸN

HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT DỰ ĐỊNH CỦA BẠN

Chúng Tôi sẽ dựa trên dự định của bạn để có thể tư vấn cho bạn biết con đường phía trước tốt xấu thế nào, điều bạn mong muốn có thực hiện được hay không?

TEAM CỦA CHÚNG TÔI

Gặp Gỡ Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Đội ngũ xây dựng và phát triển Huyền Thiên Các cũng như website nguyenvietkien.com sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm và kiến thức tốt nhất.

Nguyễn Đức Thịnh

Nguyễn Đức Thịnh

Marketing

Nguyễn Việt Kiên

Nguyễn Việt Kiên

Trưởng Nhóm Huyền Thiên Các

Lê Thị Thu Hà

Lê Thị Thu Hà

Trợ Lý