Vận Hạn Cự Môn

12 Cung Chức

,

14 Chính Tinh

Bài viết được biên soạn bởi Nguyễn Việt Kiên

Luận Giải Lưu Niên, Đại Hạn Cự Môn

Đại hạn Lưu niên sao Cự Môn nằm cùng, Hóa QuyềnHóa Lộc hoặc Lộc Tồn đồng độ, chủ sự nghiệp phát triển, có thể sáng lập đại sự、 thành đại sự, mọi việc nhìn thì hung mà thực lại cát, danh lợi song thu。 Nếu Hóa Kị hoặc hội chiếu Kình Dương、 Đà La、 Hỏa TinhLinh Tinh, chủ quan phi tai họa lao ngục, hình khắc hoặc bị hỏa hoạn trộm cướp, nhiều tai bay vạ gió。

Vận Hạn Cự Môn dễ dẫn đến khẩu thiệt thị phi

Bình Chú Về Lưu Niên, Đại Hạn Cự Môn

Đại hạn Lưu niên Cự Môn thủ cung Mệnh, tựu là thấy cát diệu cát hóa, vẫn cần chú ý tại có thành tựu、 có được tài phú về sau, không có thể vênh váo tự đắc。 Đến nỗi phải chăng có thể[sáng lập đại nghiệp], đó phải xem Mệnh cách nguyên cục mà định。 Cự Môn Hóa Kị ởcung hạn, tính chất cơ bản nhất là khẩu thiệt thị phi, Sát Hình Hao nặng, thì đề phòng các loại tai ách。 Nhưng còn là phải xem tình huống của cung Mệnh nguyên cục mà định, không có thể kết luận bừa bãi。


Nguyễn Việt Kiên Luận Cự Môn Nhập Hạn

Sao Cự Môn chủ về thị phi, miệng lưỡi nên khi Cự Môn nhập hạn cũng rất dễ phát sinh những sự việc liên quan đến vấn đề kể trên. Tất nhiên điều gì cũng có tính hai mặt, có tốt thì cũng có xấu chứ không phải hoàn toàn là xấu, điều này còn phụ thuộc vào các sao hội chiếu về là cát tinh hay là sát tinh, Cự Môn có cát hóa hay không mới định được.

Sao Cự Môn nhập hạn đi kèm các sao thuộc Lục cát tinh như sao Văn Xương, sao Văn Khúc, chủ ăn nói có học thức, có thể thời điểm đó thích hợp cho những ngành nghề như giảng dạy, nếu Cự Môn lúc này Hóa Lộc, Hóa Quyền lại càng dễ đắc tài đắc lộc, cũng có thể trở thành một nhà diễn thuyết, dẫn chương trình, ca hát v.v nhưng nếu Văn Xương Hóa Kỵ hoặc Văn Khúc Hóa Kỵ thì rất dễ trở thành lươn lẹo, lừa dối hoặc rất dễ vì vấn đề văn thư giấy tờ mà gặp rắc rối kiện tụng.

Sao Cự Môn gia hội sao Thiên Khôi, sao Thiên Việt, sao Tả Phù, sao Hữu Bật cũng có nhiều trợ lực, có thể là nhờ tài ăn nói mà có được sự giúp đỡ từ quý nhân và bạn bè.

Sao Cự Môn nhập hạn lại gặp gỡ các sao thuộc nhóm Lục Sát Tinh như sao Địa Không, sao Địa Kiếp, sao Kình Dương, sao Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh lại rất dễ liên quan đến pháp luật, kiện cáo hoặc rất dễ họa từ miệng mà ra. Giả như sao Cự Môn nhập hạn lại chính là cung Điền Trạch thì lại rất dễ xảy ra tranh chấp về đất đai hoặc gặp phải hỏa hoạn, nên thận trọng để tránh phát sinh.

Nếu bạn đang ở trong Đại Vận Cự Môn, muốn biết thêm về vận trình của mình sẽ biến hóa ra sao một cách kỹ lưỡng, có thể tham khảo thêm ở dịch vụ Luận Giải Lá Số Tử Vi của Nguyễn Việt Kiên.


Tìm Hiểu Vận Hạn của 14 Chính Tinh khác:
Share this