Mệnh Thiên Cơ Toàn Tập

12 Cung Chức

,

14 Chính Tinh

Bài viết được biên soạn bởi Nguyễn Việt Kiên

Luận Giải Mệnh Thiên Cơ

Mệnh Thiên Cơ có khuôn mặt thân thiết hòa nhã, ánh mắt nhanh nhẹn, khuôn mặt có nét văn nhã, quá nửa dáng người là cao gầy hoặc trung bình, hoặc dáng người hơi mập, dáng vẻ đoan chính tháo vát, khiêm nhường hữu lễ,  ăn mặc phù hợp, nóng năng nho nhã, cử chỉ tiêu sái.

Mệnh Thiên Cơ bề ngoài ôn văn nhưng bên trong lại nóng vội, mặt ngoài bình hòa mà trong lòng đa biến. Nói chuyện nhanh, tư duy nhảy nhót, hiếu động không chịu được yên tĩnh, nhập miếu to béo, lạc hãm thì gầy. Thái Dương cung Phu Thê ảnh hưởng đến tình cảm hôn nhân của bạn thế nào?Nữ Mệnh Thiên Cơ, dung mạo thanh tú, phục sức sạch sẽ, hiểu biết ý người khác.

Nếu là miếu vượng, thì tính cứng rắn mà cơ xảo, có quyền bính, vượng phu ích tử. Nếu lại được sao Hóa Quyền, sao Hóa Lộc, thì là quý phụ.

Mệnh Thiên Cơ không thừa nhận thất bại, gặp nguy không loạn, vui vì phục vụ cống hiến, vui vẻ hào phóng, co giãn tốt, có đủ tinh thần đoàn đội, có lực thông suốt, bình tĩnh có phách lực, nghiên cứu phân tích, chăm chỉ lễ Phật, phản ứng nhanh nhẹn, giỏi thích ứng với hoàn cảnh, ưa thích hoạt động đoàn thể.

Mệnh Thiên Cơ xử sự có điều lý, học nhiều mà không tinh, đa tài đa nghệ, hiếu học hiếu động, hiếu nghĩa với lục thân, học có sở trường, giàu lòng nghiên cứu, đối với phương diện lý số có thiên phú. Liêm Trinh cung Nô Bộc thì quan hệ bạn bè sẽ ra sao?

Mệnh Thiên Cơ thường là người thông minh, trí tuệ
Mệnh Thiên Cơ đối với Thần học, tôn giáo, mệnh lý có hứng thú. Cư xử thân thiết, tâm địa thiện lương, tâm tư kỹ càng, xuy xét chu toàn, tính nóng tâm từ.

Mệnh Thiên Cơ có sở trường phân tích, hoạch địch, giao thiệp, không làm điều bất nhân bất nghĩa, có duyên với người khác giới, phục vụ cống hiến, cơ trí nhanh nhẹn, quyền mưu cơ biến, ôn hòa trung hậu, nhanh trí tài giỏi, thông minh tú lệ, có thể không ngừng đề xuất lối suy nghĩ sáng tạo độc đáo, giành được người tin cậy, túc trí đa mưu.

Mệnh Thiên Cơ cố chấp với ý kiến của bản thân, không dễ dàng nhận sai, gặp khốn nhiễu vì nhân tình và thể diện, vì nhỏ mà mất lớn.

Mệnh Thiên Cơ bác mà không tinh, đa học ít thành, tâm thần không yên, đa sầu đa cảm mang theo cô dộc. Cáu kỉnh bướng bỉnh, ngờ vực ghen ghét, lý tưởng quá cao, tham vọng cao hơn năng lực, ảo tưởng quá nhiều, tính nóng vội tranh cường thần kinh bất ổn, trên cảm tình hơi có tuyệt tình, dễ để tâm chuyện vụn vặt, hoặc mang chút bất ổn thần kinh. <Thiên Đồng cung Tài Bạch, không hẳn là kiếm được nhiều tiền, nhưng việc kiếm tiền còn phải dựa theo cảm xúc của bạn, nếu không có hứng bạn cũng chẳng muốn kiếm, có phải không?>

Mệnh Thiên Cơ dễ gặp phải thần kinh suy nhược, mất ngủ, trúng gió, biến đổi bệnh lý tứ chi, thần kinh mẫn cảm, áp lực tinh thần quá nặng. Tâm tính, công tác, sự nghiệp, hoàn cảnh cư trú tính biến thiên lớn.  

Bởi vì Mệnh Thiên Cơ thông minh, phản ứng nhanh, năng lực thích ứng còn cao, tại trong biến hóa, thường có thể thu phóng tự nhiên, vận dụng tính co giãn, tùy theo hoàn cảnh cơ động điều chỉnh sách lược, tại trong yên tĩnh không biểu hiện hoạt bát, vì vậy mà có thể khơi dậy bản thân tại trên quan niệm và trên hành động không ngừng biến đổi.

Sao Thiên Cơ là một khỏa Thiện tinh, trí đa tinh, ưa thích đưa ra chủ ý, thay người phân ưu giải nạn, bài trừ khó khăn.


Tìm hiểu thêm về Thiên Cơ ở các cung vị:
Tìm hiểu thêm về 14 Chính Tinh ở cung Mệnh:
 
Share this