Tiểu Hao Cung Điền Trạch

12 Cung Chức

,

Hung Tinh

Bài viết được biên soạn bởi Nguyễn Việt Kiên

Tại trong Tử Vi Đẩu Số, sao Tiểu Hao tại cung Điền Trạch là ý nghĩa thế nào? Sao Tiểu Hao là Thần Sát tổn hao tiền tài, đặc biệt kiêng kị nhập cung Mệnhcung Tài Bạch v.v。 Khi sao Tiểu Hao nhập Mệnh, Mệnh chủ tính cách không câu nệ tiểu tiết, rộng lượng hào phóng, giỏi về giao tiếp, là người khôn khéo, có tài hoa nhất định, đồng thời yêu thích nghệ thuật。 Thường ngày nói chuyện sẽ biểu hiện hão huyền, nhưng nội tâm thiện lương, không âm ám, lúc thì chi tiền chỉ là hướng về kiến tạo bầu không khí vui vẻ mà thôi。 Không nói nhiều lời, cùng một chỗ đến xem xem nội dung liên quan cung Điền Trạch có Tiểu Hao nhé!

Ý nghĩa của sao Tiểu Hao cung Điền Trạch

1、 Cung Điền Trạch là ý nghĩa thế nào 

Cung Điền Trạch biểu thị chỗ ở、 hoàn cảnh cư trú、 nhiều ít của bất động sản、 cát hung khi mua bán bất động sản của Mệnh chủ, cùng với là phải chăng kế thừa sản nghiệp tổ tiên v.v, tại luận đoán tư sản cố định、 gửi ngân hàng cùng cảm tình vợ chồng cùng đời sống tinh thần ở thời kỳ trung niên, cũng lấy cung Điền Trạch đến dự trắc nó。 Đồng thời, nơi chốn công tác、 địa điểm làm việc、 cơ cấu phục vụ của bản thân, cũng có thể từ đó nhìn ra。

2、 Ngụ ý của sao Tiểu Hao tại cung Điền Trạch

Hao tiền tức phá tài nhỏ, như đánh rơi đồ、 mua đồ đắt v.v, còn thường khiến người sinh lòng hối tiếc, vì vậy không nên nhất cùng các sao như Văn Xương Hóa Kỵ、 Văn Khúc Hóa Kỵ、 Phi Liêm đồng độ。 Khi sao Tiểu Hao tại cung Điền Trạch, biểu thị Mệnh chủ là mệnh bần cùng, quá nửa gia sản khó bảo toàn, đặc biệt là khi tại Lưu niên, Loại đặc chất này biểu hiện càng là rõ ràng!

Cung Điền Trạch có Sao Tiểu Hao hóa giải thế nào?

Sao Tiểu Hao Ngũ hành thuộc Hỏa, là Phá hao tinh, chủ Tài Bạch tổn hao, là Thần Sát trong Bác Sỹ Thập Nhị Thần Sát, thuộc về Bính cấp tinh diệu。 Đối với Tử Vi Chủ tinh đến nói, tác dụng của sao Tiểu Hao đối với toàn bộ mệnh bàn Tử Vi không hề rõ ràng, chỉ có khi Lưu niên, mới sẽ biểu hiện nổi trội, vì vậy mọi người nói sao Tiểu Hao là có phương pháp có thể giải đó。 Cung Điền Trạch Lưu niên có Tiểu Hao, Mệnh chủ cần đặc biệt chú ý, hơi làm quyết định, không được làm hạng mục đầu cơ, làm việc cần thực tế ổn trọng, không được có tâm tư may rủi, có bao nhiêu lực tựu làm bấy nhiêu sự tình, đặc biệt là tại khi ký văn kiện, cần phải thận trọng lại thận trọng! Xem rõ ràng rồi lại ký tên!

Bên trên là giai đoạn hiện tại sửa sang tiến cử Tiểu Hao tại cung Điền Trạch và nội dung liên quan cung Điền Trạch có Tiểu Hao。 Tiểu Hao nhập cung Điền Trạch, tại khi Lưu niên, sẽ phá hoại tính ổn định sản nghiệp của Mệnh chủ, cần coi trọng! Nếu chỉ xét riêng về sao Tiểu Hao cung Điền Trạch thường không đánh giá được tốt xấu của điền sản gia đình bởi đây chỉ là một sao cấp thấp, tính chất chỉ là phụ trợ thêm mà thôi. Bạn có nhu cầu luận giải về điền sản gia đình cùng vận số cuộc đời tốt xấu, có thể tham khảo dịch vụ luận giải lá số Tử Vi của Nguyễn Việt Kiên nhé!

Share this