Thiên Phúc Cung Mệnh

Cát Tinh
Bài viết được biên soạn bởi Nguyễn Việt Kiên

Trong mệnh bàn Tử Vi, sao Thiên Phúc nhập cung Mệnh là ý nghĩa thế nào? Người có sao Thiên Phúc tại cung Mệnh thông thường sắc mặt vàng trắng, khuôn mặt vuông tròn, dáng người trung bình và thấp, hơi mập , có phúc tướng。 Người như vậy tính tình nôn nóng, lạc quan ngay thẳng, ưa thích vận động, nhưng khá lười nhác, Biết đủ hưởng thụ, trong nhà thích trang hoàng đồ trang trí。 Như vậy sao Thiên Phúc tại cung Mệnh đại biểu gì vậy? Nhập Mệnh tốt hay không? Không nói nhiều lời, mặt dưới tựu cùng một chỗ đến xem xem nhé!

Ý nghĩa của sao Thiên Phúc

Sao Thiên Phúc, Ngũ hành thuộc Dương Thổ, là Bính cấp tinh diệu trong Tử Vi Đẩu Số, là sao của Phúc Đức, sao Thiên Phúc là sao mà sau trung niên mới có thể phát đạt, nhập 12 cung đều lấy cát luận, Tuế Hạn phùng cũng cát。 Thường thường sẽ chủ tăng thêm thông suốt và địa vị của người, còn một đời rất biết hưởng lạc, có vận khí may mắn。 Còn chủ phúc thọ、 danh lợi, chủ phúc phần là do trời ban tặng tự đắc。 Sao Thiên Phúc là Phụ tinh của sao Thiên Đồng, cùng sao Thiên Đồng đồng độ cát lợi nhất, chủ phúc thọ song toàn; cùng sao Thiên Đồng ở cung Phúc Đức đồng thủ, cũng chủ có hưởng phúc。 Cùng sao Thiên Thọ đồng cung có thể tăng cát, đại biểu cùng có phúc thọ。

Ý nghĩa của sao Thiên Phúc cung Mệnh

Sao Thiên Phúc là một khỏa tinh diệu rất tốt, khỏa tinh diệu này thường thường đại biểu cùng tước lộc phúc dày, mà còn tượng trưng cùng cát tường như ý còn mang chút phúc khí, vì vậy nó bất luận tại một cung nào đều rất không tệ, Mệnh chủ đều sẽ có vận thế rất tốt。 Như vậy sao Thiên Phúc tại cung Mệnh đại biểu gì? căn cứ sao Thiên Phúc tại 12 cung nam nữ mệnh tường giải, nếu như là trong mệnh bàn của một cái nam mệnh có sao Thiên Phúc nhập cung Mệnh, như vậy cá nhân này thường thường sẽ rất có tinh thần vô tư, người này đích thị là người nhiệt tình, dễ dàng nhận đến mọi người yêu quý, đồng thời nhân duyên tốt, bất quá địa phương không tốt cũng do dễ dàng bị tổn thất。 Nếu như là trong mệnh bàn của nữ mệnh có sao Thiên Phúc nhập cung Mệnh, như vậy thường thường đại biểu Mệnh chủ tình yêu thương dạt dào, biết đủ là vui, lạc quan ngay thẳng, thành thật, vui với giúp người, thích bố thí, ưa thích kết bạn, ôn hòa thiện lương, thích du lịch, mà còn đối đãi xử sự vừa vặn đến chỗ tốt。 Bên trên tựu là sao Thiên Phúc nhập cung Mệnh là ý nghĩa thế nào、 nội dung liên quan sao Thiên Phúc tại cung Mệnh。 Sao Thiên Phúc nhập cung Dần、 Thân、 Tị、 Mão tốt nhất, có thể biểu thị cha mẹ、 anh em song toàn。 Nếu chỉ xét riêng về sao Thiên Phúc cung Mệnh thường không đánh giá được tốt xấu của tính cách xu hướng bởi đây chỉ là một sao cấp thấp, tính chất chỉ là phụ trợ thêm mà thôi. Bạn có nhu cầu luận giải về vận số cuộc đời tốt xấu, có thể tham khảo dịch vụ luận giải lá số Tử Vi của Nguyễn Việt Kiên nhé! Tìm hiểu Thiên Phúc tại các cung vị khác:
Share this